Bảng thông số size áo thun đồng phục

Bảng thông số size áo thun đồng phục quảng cáo bao gồm thông số chiều dài áo của nam và của nữ, cùng với kích thước chiều cao và cân nặng của nam và nữ để giúp bạn chọn ra cỡ áo phù hợp nhất với chiều cao và cân nặng của người mặc

Ngày đăng: 02-05-2016

2,966 lượt xem

Dựa vào bảng thông số size áo thun này, bạn sẽ tính toán được cỡ size áo của mình là S, M, L, XL hay XXL tùy vào chiều cao và cân nặng tương ứng.

 

Bảng thông số size áo thun giúp bạn lựa chọn size áo thun theo kích thước và cân nặng của mình

Bảng thông số size áo thun giúp bạn lựa chọn size áo thun theo kích thước và cân nặng của mình

Bấm vào ĐÂY để xem kích thước lớn hơn

 

Hướng dẫn sử dụng bảng thông số size áo thun đồng phục:

Áo nữ:

Bạn có thể dựa vào chiều cao hoặc cân nặng của người mặc để lựa chọn size áo phù hợp. Ví dụ, nếu người mặc nặng 48kg thì bạn nên chọn size M. Hoặc chiều cao của người mặc là 1.58m bạn cũng chọn size M. Còn nếu bạn muốn mặc rộng rãi hơn một chút, bạn có thể chọn size L để có chiếc áo thoải mái hơn.

Ở mỗi size áo, bạn đều có thể nhìn thấy chiều dài thân áo hiển thị trong hình. Ví dụ, nếu bạn cao 1.58m, bạn chọn áo size M, chiều dài của áo size M là 58 cm. Bạn lấy thước để ướm thử 58cm từ phần cổ sau gáy trở xuống để xem chiều dài này có phù hợp với cơ thể mình không. Nếu ngắn hoặc dài quá thì bạn sẽ điều chỉnh lựa chọn size áo khác cho phù hợp.

Áo nam:

Cũng tương tự như áo nữ, bạn cũng căn cứ vào chiều cao, cân nặng và chiều dài áo để lựa chọn size áo cho phù hợp với cơ thể.

Nữ giới có một số người khá nhỏ con nên có size nhỏ nhất là size XS, size lớn nhất là size L. Nam giới cao to hơn nên size nhỏ nhất là size S, size lớn nhất là size XXL.

Chúc bạn có lựa chọn size áo phù hợp nhất cho mình.

 

ÁO THUN ABC - AothunABC.com

Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ nhất tại TPHCM

Địa chỉ: 7 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM.

 

>>>>Hotline: 0938.201.291<<<<

 

Điền ngay thắc mắc hoặc thông tin cần hỗ trợ của bạn

-> Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và phản hồi trong vòng 2h-8h làm việc

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha